7 LOẠI THỰC PHẨM GÂY HẠI NẾU ĂN SAI GIỜ!

Đăng bởi Nguyễn Thị Bảo Khuyên vào lúc 08/10/2019

Mỗi loại thực phẩm cung cấp một số chất dinh dưỡng nhất định đóng vai trò khác nhau trong cơ thể mỗi người. Tuy nhiên, liệu bạn có biết rằng mỗi loại đều có những giờ ăn cố định giúp cơ thể hấp thu tốt nhất chưa?

Nếu thực phẩm được sử dụng sai thời điểm có thể gây ra nhiều tác dụng phụ mà bạn không hề mong muốn như: tăng cân, đầy hơi, gây khó ngủ…

👉 Cùng tìm hiểu xem ăn gì, giờ nào cho chính xác nhé!

 

Chuối là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và cả săc đẹp. Nhưng chúng ta chỉ nên ăn vào bữa trưa, tránh ăn vào bữa tối vì có thể gây khó tiêu, đầy bụng.

Cơm là loại thực phẩm rất cần thiết vì chứa tinh bột - chất rất cần cho cơ thể con người để duy trì năng lượng và dưỡng chất cho hoạt động hàng ngày. Nhưng cũng là tác giả của việc tăng cân nếu chúng ta ăn cơm vào bữa tối.

Khoai tây chỉ nên ăn vào bữa trưa, hạn chế tối đa vào buổi tối vì rất dễ gây tăng cân đấy.

Trái cây rất được ưa chuộng cho những bữa ăn giảm cân của chị em đây ạ - táo. Táo giúp giảm lượng đường trong máu và hạ thấp cholesterol, nhưng khi ăn vào bữa tối sẽ gây khó tiêu và làm tăng axit trong dạ dày đấy nhé!

Các loại hạt cũng nên hạn chế triệt để vào bữa tối nếu như muốn giảm cân nhé.

Và với 1 ly sữa ấm vào buổi tối trước khi ngủ sẽ giúp điều hòa cơ thể, ngủ ngon hơn. 

Nguồn TK: HelloBacsi

Tags : ăn giảm cân, ăn sai giờ, Bảo Anh giảm cân, Bảo Anh Nature - Harmony - Beauty, Bảo Anh số 1 về giảm cân, giảm cân, Giảm cân hiệu quả, giảm cân tự nhiên, giảm mỡ mặt đơn giản, lost weight, thực phẩm gây hại
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav