BẠN ĐANG ĂN EAT CLEAN BAO NHIÊU %

Đăng bởi Nguyễn Thị Bảo Khuyên vào lúc 26/11/2019

 

1. Nguyên tắc 90 - 10 : Có nghĩa bạn áp dụng phương pháp này 90 % còn lại 10% để hưởng thụ những món mình yêu thích. Đối với những bạn mới tập ăn Eat Clean theo ngày thì 90 - 10 (có nghĩa trong ngày 90 % là ăn Eat Clean - ăn healthy còn lại 10 % ăn những món mình thấy thèm), trong tuần, trong tháng tương tự. Vậy cả nhà mình đã ai đang áp dụng phương pháp này rồi? Nguyên tắc này áp dụng cho các bạn đã thực sự quyết tâm và nghiêm khắc với bản thân hơn. Ai trong nguyên tắc này điểm danh nào?

2. Nguyên tắc 80 - 20: Có nghĩa bạn áp dụng phương pháp Eat Clean 80% còn lại 20% là ăn những món mình yêu thích. Ví dụ: Trong tuần từ thứ 2 - thứ 6 ăn Eat Clean còn cuối tuần được thưởng thức những món mình yêu thích.

3. Nguyên tắc 70 - 30: Có nghĩa bạn áp dụng phương pháp Eat Clean 70% còn lại 30% ăn những món bạn thích trong ngày, trong tuần, trong tháng, trong năm và trong cả hành trình ăn sạch - sống xanh. Nguyên tắc này dành cho các bạn đã ăn quen Eat Clean.

4. Nguyên tắc 60 - 40 : 60 % Eat Clean còn 40% ăn theo sở thích. Dành cho các bạn đã ăn được Eat Clean và cơ thể đang theo dần chế độ này.

5. Nguyên tắc 50 - 50 : 50 % Eat Clean còn 50 ăn theo sở thích. Phương pháp này hầu như áp dụng cho những bạn mới bắt đầu tập ăn Eat Clean.

6. Nguyên tắc 40 - 60. 40% Eat Clean còn 60% ăn theo sở thích, nguyên tắc này áp dụng cho các bạn đã có ý thức việc ăn uống healthy cho sức khoẻ nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu hay chưa thực sự tham gia hành trình này.

BẠN ĐANG ĂN EAT CLEAN THEO NGUYÊN TẮC NÀO?

 

Nguồn: Eat Clean Viet Nam

Tags : Bao Anh Clinic & Skin Care, Bảo Anh Nature - Harmony - Beauty, Bảo Anh số 1 về giảm cân, eat clean, Giảm cân hiệu quả, giảm cân tự nhiên, Spa Bảo Anh Vũng Tàu
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav