CÁCH GIẢI QUYẾT TẠI SAO ĂN ÍT VẪN BÉO !

Đăng bởi Nguyễn Thị Bảo Khuyên vào lúc 25/11/2019

 

 

Có ai vào trường hợp này không ? Rõ là mình không ăn nhiều, mình cắt giảm mọi thứ rồi nhưng sao vẫn béo ?

Đây nhé ECLVN sẽ giải thích cùng mọi người để các bạn hiểu rõ hơn vấn đề và cùng nhau cân bằng cuộc sống để có cơ thể khoẻ đẹp hơn.

Một cơ thể khoẻ đẹp hạnh phúc cần hai yếu tố chính là : PRIMARY FOOD ( yếu tố tinh thần bao gồm: Mối quan hệ bạn bè, gia đình, tín ngưỡng tôn giáo , hoạt động thể thao, công việc, mối quan hệ...) và SECONDARY FOOD ( có nghĩa là những cái mình cho vào miệng mình mỗi ngày có nghĩa là đồ ăn đồ uống đó ạ.

  Vậy mọi người hiểu rồi chứ ạ, mình cần cả 2 yếu tố này nếu 1 trong 2 không cân bằng thì cơ thể cũng không thể khoẻ đẹp như ý muốn được.

  PRIMARY FOOD là gì ?

  Là công việc, gia đình, mối quan hệ bạn bè, là hoạt động thể thao, tín ngưỡng, tài chính... đây là yếu tố tinh thần vô cùng quan trọng. Ai trong số chúng ta cũng có một trong những vấn đề này là chưa được trọn vẹn, nào là người không có đủ khả năng kinh tế, nào là người có cuộc sống gia đình không hạnh phúc, nào là người bị ốm bị bệnh đúng không nào, hay không tập luyện đều đặn ... ?

  SECONDARY FOOD là những cái bạn ăn, uống nạp vào cơ thể mình hàng ngày đó ạ...

  1. Nếu với người ăn ít mà vẫn béo thì các bạn xem mặt yếu tố tinh thần là Primary food nhé. Nếu cuộc sống căng thẳng, ngủ không đủ giấc, lo nghĩ nhiều, thiếu vận động... sẽ dẫn đến việc tăng cân và sức khoẻ đó ạ. Vì thế những bạn nói không ăn mấy mà vẫn béo thì nên cân bằng yếu tố tinh thần trước nhé.

  2. Ăn ít nhưng vẫn béo? Liêụ bạn đã ăn ít đúng cách chưạ ? Ăn ít ở đây có nghĩa là ăn ít nhưng no lâu, ăn mà có sức hoạt động làm việc mỗi ngày. Ăn mà không bỏ bữa , không ăn đồ chế biến sẵn, đồ ăn không tốt cho sức khoẻ... Vậy bạn thử xem mình đang ăn ít có đúng chưa nhé ???

Hay ăn ít mà các bạn nghĩ đó là: Nhịn ăn, không ăn đủ bữa, vẫn đồ ăn không tốt cho sức khoẻ, không uống đủ nước, vẫn ăn đồ ngọt... thì ăn ít đó lại không giúp bạn giảm cân được đâu , trái lại còn làm bạn mệt mỏi và dễ tăng cân đó ạ.

Các bạn xem mình có thế không nhé, nếu đang trong tình trạng này thì hãy cân bằng yếu tố tinh thần và ăn uống tốt hơn để khoẻ đẹp mỗi ngày nhé!

Nguồn: EatCleanVietNam 

Tags : Ăn ít vẫn béo, Bao Anh Clinic & Skin Care, Bảo Anh Nature - Harmony - Beauty, Bảo Anh số 1 về giảm cân, Giảm cân hiệu quả
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav