CHẤT BÉO TỐT CÓ Ở ĐÂU? 🥑

Đăng bởi Nguyễn Thị Bảo Khuyên vào lúc 11/10/2019

😘😘ĐỂ #BẢO_ANH BẬT MÍ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!!! 😘😘

Ba nhóm chất chính chúng ta cần phải có trong mỗi bữa ăn là: chất bột đường (Carb), chất đạm (Protein) và chất béo (Fat). Nói đến chất béo, người ta thường nghĩ không tốt về nó. Nhưng thực ra nếu biết lựa chọn thực phẩm hợp lý, nó lại rất khoẻ mạnh và đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể.

💢 Có nhiều loại chất béo: chất béo bão hoà, chất béo không bão hoà. Điểm khác nhau chính là cấu trúc hoá học của chúng và tác dụng mà chúng đem lại.

💟Chất béo bão hòa có thể làm tăng cholesterol trong máu, điều đó làm gia tăng khả năng mắc bệnh tim mạch vì thế chúng ta nên tránh xa.🍔🍕🌭

💫 Chất béo không bão hoà thì 50/50. Nó có 2 luồng ý kiến bởi có nghiên cứu chỉ ra nó tốt và có nghiên cứu lại bảo rằng không. Chất béo không bão hoà là thứ mà chúng ta nên hướng đến. Nó không thể tự sản xuất ra bởi cơ thể mà đòi hỏi chúng ta phải bổ sung qua chế độ dinh dưỡng.

Nguồn: Em Healthy Belly ROLIE Việt Nam
--------------------------------------------------
🔆Bảo Anh Clinic & Skin Care🔆
💢💢SỐ 1 VỀ GIẢM CÂN TỰ NHIÊN💢💢

✅Địa chỉ: 267/6 Trương Công Định , P.3, Tp Vũng Tàu.
❌ Cam kết hoàn tiền nếu ko hiệu quả!❌

#Giam_can_an_toan #Giam_can_tu_nhien
#GiamcanVungTau #Dep_va_khoe
#BaoAnhClinic #SpaBaoAnh
#Thong_kinh_hoat_lac #An_huyet_giam_can
#Giamcannhanh #VungTauSpa
#Clinic_Skin_care #Goi_dau_duong_sinh
#Goi_dau_massage #Goi_dau_thu_gian
#GoidauduongsinhVungTau
#Dinh_duong #Song_khoe

Tags : ăn giảm cân, Bao Anh Clinic & Skin Care, Bảo Anh giảm cân, Bảo Anh Nature - Harmony - Beauty, Bảo Anh số 1 về giảm cân, Dinh dưỡng, giảm cân, Giảm cân hiệu quả, Sai lầm về chế độ dinh dưỡng, Spa Bảo Anh Vũng Tàu
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav