KHUNG GIỜ ĂN “CHUẨN” EAT CLEAN

Đăng bởi Nguyễn Thị Bảo Khuyên vào lúc 09/01/2020

KHUNG GIỜ ĂN “CHUẨN” EAT CLEAN

😎 Đã bao giờ bạn nghĩ các bữa ăn phải được thực hiện đúng khung giờ “chuẩn”? 
😞 Cuộc sống xô bồ nhiều khi khiến cho việc ăn uống phụ thuộc vào công việc, thời gian của bạn. Tuy nhiên, bạn nên học cách “lên lịch” cho từng bữa ăn.
😋 Ăn vào khung giờ “chuẩn” sẽ mang lại nhiều lợi ích, giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn và giúp quá trình Eat Clean đạt được kết quả tốt nhất nhé.
👉 Cùng #ECVN khám phá khung giờ ăn “chuẩn” các bữa chính và bữa phụ trong ngày thật healthy nhé 😉😉

⏰ 5 - 6 giờ sáng
Đi ngủ sớm, ngủ đủ và thức dậy đúng giờ là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn EatClean. Hãy thức dậy trong khoảng 5 - 6 giờ sáng và uống 1 cốc nước ấm thanh lọc cơ thể.

⏰ 6 - 8 giờ sáng
Các chuyên gia đã chỉ ra rằng từ 6-8h sáng là khoảng thời gian lý tưởng để bạn thưởng thức bữa sáng tràn đầy năng lượng. Hãy dùng bữa sáng sau khi thức dậy 30 phút nhé.
Ăn sáng muộn sẽ ảnh hưởng đến bữa trưa, dễ đói vào buổi chiều và sẽ khả năng ảnh hưởng đến bữa tối. Một loạt ảnh hưởng kéo theo nếu bạn không ăn vào khung giờ “chuẩn” đấy nhé 😭😭😭

⏰ 9 - 10 giờ sáng
Ăn thêm bữa phụ để không bị đói trong khoảng thời gian này nhé.

⏰ 11 - 12 giờ trưa
Đây là khoảng thời gian vàng để bạn dùng bữa trưa. Hãy ghi nhớ rằng bữa trưa nên cách bữa sáng 4 tiếng.
Dù bận bịu cũng đừng ăn trưa quá muộn nhé, bạn sẽ mệt mỏi, dạ dày vô cùng khó chịu đấy 😥

⏰ 14 - 15 giờ chiều
Thêm bữa ăn phụ để có đủ năng lượng duy trì hoạt động của cơ thể.

⏰ 17 - 19 giờ tối
Đây chính là khoảng thời gian lý tưởng để có 1 bữa tối đúng khung giờ “chuẩn”. Nếu ăn sớm quá sẽ gây đói. Cũng không nên ăn muộn quá mà phải đảm bảo ăn tối trước giờ đi ngủ ít nhất 3 tiếng bạn nhé.

⏰ 19 - 19:30 giờ tối
Đây là khoảng thời gian cuối cùng trong ngày bạn nạp thức ăn vào cơ thể. Hãy ăn thêm món tráng miệng sau khi dùng bữa tối để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: EatCleanViệtNam #RolieViệtNam

 

 

Tags : Bao Anh Clinic & Skin Care, Bảo Anh Nature - Harmony - Beauty, Bảo Anh số 1 về giảm cân, Dinh dưỡng, eat clean, Giảm cân hiệu quả, giảm cân tự nhiên, Khung giờ ăn chuẩn eat clean, Spa Bảo Anh Vũng Tàu
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav