MÓN NGON EAT CLEAN VỚI NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Đăng bởi Nguyễn Thị Bảo Khuyên vào lúc 12/05/2020

MÓN NGON EAT CLEAN VỚI NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Nếu là 1 tín đồ của #eatclean thì bạn không thể bỏ qua nồi chiên không dầu. Đúng như cái tên chiên nhưng không cần dầu. Bạn có thể ăn nồi chiên rán mà không cần cho chút dầu nào đồ ăn vẫn giòn ngon và vàng ươm. Không chỉ đồ chiên rán mà còn dễ dàng nướng bánh.

Gợi ý các bạn công thức triệt để sử dụng nồi chiên không dầu để giảm thời gian trong bếp mà gia đình vẫn luôn được ăn ngon nhé!

1. Gà nướng bằng nồi chiên không dầu

Gà bạn ướp chút gia vị kèm hành tỏi băm nhuyễn ướp tầm 1 tiếng cho thấm, làm nóng lò trước 3' sau đó cho gà vào nướng nhiệt độ 180 độ C.

Nướng lần 1: 15' lấy ra trở mặt gà và quết thêm một lớp dầu ăn.

Nướng lần 2: trở gà và nướng thêm 15' nữa, tổng cộng thời gian nướng gà là 30'.

2. Nem rán bằng nồi chiên không dầu
Muốn rán nem ngon, giòn và để được lâu. Bạn nên chiên nem sơ qua bằng chảo có chút dầu ăn, hoặc dùng cọ quét 1 lớp dầu ăn đều trên thân nem rồi bật nhiệt độ nướng.

Nướng lần 1: 5' đầu với nhiệt độ 180 độ C.

Nướng lần 2: 5' sau nhiệt độ 180 độ C. Kiểm tra xem nếu nem vàng thì vẫn giữ nguyên nhiệt độ.

Nướng lần 3: Muốn vàng hơn bạn tăng lên nhiệt độ 190 độ C thêm 5'. Sau mỗi lần kiểm tra, bạn nên dùng đũa để trở nem cho vàng đều nhé.

3. Làm bánh pizza bằng nồi chiên không dầu
Bạn quét 1 lớp mỏng dầu ô liu lên vỉ nướng, cho bánh vào nướng trước 10' với nhiệt độ 170 độ C (thời gian và nhiệt độ tùy chỉnh theo trọng lượng của đế bánh dày hay mỏng.

3. Cá nướng bằng nồi chiên không dầu

Cá bạn làm sạch và ướp chút gia vị, làm nóng lò và quết 1 lớp dầu ăn xuống vỉ nướng để chống dính. Nếu nướng cá nhỏ, bạn để 160 độ C nướng 10' trở mặt, nếu cá lớn bạn nướng 180 độ C, nướng 10' trở mặt 1 lần. Sau đó nướng thêm 10 đến 15' nữa là được.

Và một số món ăn ngon khác nữa:

 

Chúc các bạn thành công!

Cre: Afamily.vn

Tags : ăn giảm cân, Bao Anh Clinic & Skin Care, Bảo Anh Nature - Harmony - Beauty, Bảo Anh số 1 về giảm cân, Dinh dưỡng, eat clean, Giảm cân hiệu quả, món ngon, nồi chiên không dầu, Spa Bảo Anh Vũng Tàu
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav