THÔNG KINH LẠC GIẢM CÂN - PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ KHÔNG DAO KÉO ÍT NGƯỜI BIẾT

Đăng bởi Nguyễn Thị Bảo Khuyên vào lúc 18/10/2019

Kinh lạc là tên gọi chung của kinh mạch và lạc mạch trong cơ thể. Kinh là đường thẳng, là cái khung của hệ kinh lạc. Lạc là đường ngang, là những nhánh phân ra từ kinh. Kinh lạc làm thành một mạng lưới nối tiếp, chằng chịt, phân bổ khắp toàn thân. Kinh lạc liên kết các tạng phủ, các tổ chức trong cơ thể lại với nhau thành một chỉnh thể thống nhất. Kinh lạc là nơi vận hành của khí huyết, kết nối các tạng phủ với bề mặt cơ thể, thấu suốt trong ngoài để vận hành khí tiết, duy trì mọi chức năng sinh lý bình thường của cơ thể. Huyệt là đơn vị cơ bản về cấu trúc và chức năng của hệ kinh lạc.

Kinh lạc có sự tương đồng với hệ thần kinh, mạch máu và mạch bạch huyết. Khí hay máu huyết không được lưu thông, quá trình trao đổi chất bị mất cân bằng, khiến năng lượng thừa tích tụ dưới dạng mỡ dẫn đến tình trạng béo tại các vùng bụng, đùi, hông… Ngoài ra mạch bạch huyết là hệ thống mạch nằm song song với hệ thống mạch máu, chịu trách nhiện trong việc đào thải độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể. Khi hệ mạch bạch huyết hoạt động kém, các độc tố sẽ không được đào thải triệt để,  sẽ bị tích tụ bám quanh các tế bào mỡ và cũng tạo thành những cục mỡ vón cục dưới da.

Thông kinh hoạt lạc giảm cân tập trung tác động vào một hệ thống các huyệt đạo giúp khai thông kinh lạc, thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp giải phóng năng lượng thừa, khiến phần mỡ vón cục dưới da tiêu đi, cơ thể giảm cân và giảm số đo, thon gọn và săn chắc hơn.  Ngoài ra còn giúp đào thải độc tố và cặn bã tích tụ lâu trong cơ thể, đặc biệt giúp co nhỏ dạ dày một cách tự nhiên, giảm cảm giác thèm ăn, duy trì lâu dài cân nặng lý tưởng.

Liệu trình giảm cân tự nhiên tại Bảo Anh Clinic & Spa gồm ba công đoạn chính:

  1. Bấm, day vào các huyệt đạo quan trọng kết hợp chải bằng lược chuyên dụng theo các đường kinh lạc  giúp khai thông kinh lạc, giúp khí huyết lưu thông, tăng cường trao đổi chất, loại trừ mỡ tích tụ, đặc biệt mỡ nội tạng ở vùng bụng.

Description: http://st.suckhoegiadinh.com.vn/StaticFile/Subject/2015/04/27/2221049/thong-kinh-lac-giam-can-nhanh-chong_271046140.jpg

  1. Tác động vật lý bằng mát xa (xoa, miết, vỗ, …) vào các vùng mỡ vón cục kết hợp xoa tinh dầu đặc biệt với cuốn nhiệt ở các vùng bụng, eo, hông, mông, đùi, cánh tay hay bất kỳ nơi nào trên cơ thể  để làm lỏng liên kết mỡ thừa và giúp tan mỡ tại các vùng chủ định.

  1. Tùy cơ địa, tùy giai đoạn trong liệu trình giảm cân, sẽ áp dụng bổ sung phương pháp thải độc (detox) bằng hoa quả, thảo dược giúp đào thải hiệu quả an toàn các độc tố khi tiêu mỡ trong thời gian giảm cân.

Tags : Bao Anh Clinic & Skin Care, Bảo Anh giảm cân, Bảo Anh Nature - Harmony - Beauty, Bảo Anh số 1 về giảm cân, detox, detox giữ dáng, eat clean, giảm cân, Giảm cân hiệu quả, giảm cân tự nhiên, lost weight, Spa Bảo Anh Vũng Tàu, thông kinh hoạt lạc, thông kinh lạc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav