THUỐC GIẢM CÂN

Đăng bởi Nguyễn Thị Bảo Khuyên vào lúc 02/12/2019

THUỐC GIẢM CÂN

Thật sự mà nói bất cứ ai khi muốn giảm cân sẽ nghĩ ngay đến thuốc giảm cân đầu tiên, đối với người có tạng là mesomorph (vừa người) dễ tan chất béo dễ ốm dễ mập thì họ cũng dễ dàng tác dụng nhanh với thuốc giảm cân, nên đôi khi bạn nhìn vào thành tích của họ mà tự ám ảnh chính mình, câu hỏi đặt ra là “tại sao họ uống là giảm còn mình thì không có tác dụng” nhưng mình muốn nói với các bạn là HÃY NÓI KHÔNG VỚI THUỐC GIẢM CÂN. 

Bởi vì không loại thuốc nào giảm cân được như bạn mong muốn, sự thật là đại đa số các thuốc giảm cân đều có những tác dụng chung là mệt mỏi, nhức đầu, buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng, tệ hơn là tuột quyết áp, nôn nao, tim đập nhanh, mất ngủ và chán ăn, vì thuốc tác động đến hệ tiêu hóa làm no ống tiêu hóa, yêu cầu bạn uống nhiều nước, giảm khả năng hấp thụ và trao đổi chất của cơ thể, làm bạn giảm cân thật sự chứ không làm bạn ốm đi.

Thường thì sẽ không ai uống lại vì không chịu nổi tác dụng phụ của nó và bạn sẽ lên cân lại vèo vèo.

Nếu thuốc có chứa amphetamine hoặc các dẫn chất tương tự như benzedrine, phenamin, mirapront N, didrex, anorex, tepanil, adifax…Khi uống loại thuốc này, các chất trên sẽ tác động lên hệ thần kinh trung ương làm mất cảm giác đói, ăn mất ngon, không muốn ăn, gây mất ngủ. 

Thuốc giảm cân có chứa các chất sterculia, methylcellulose… Khi sử dụng loại thuốc này, các chất trên sẽ nằm trong lòng ruột, hút nước, trương nở và tạo nên cảm giác đầy bụng, khiến cơ thể không cảm thấy đói, làm giảm khẩu phần ăn. 

Hiện nay các loại thuốc giảm cân biến tướng hơn là gần như không tác dụng phụ, không các dấu hiệu mệt mỏi, nhức đầu, không cần kiên cử ăn uống, nói là nói vậy thôi nhưng bạn dùng thì vẫn có tác dụng phụ mà không người bán nào chịu trách nhiệm cho bạn đâu.

1 điều luôn đúng là không 1 loại thuốc giảm cân nào có thể làm bạn ốm đi cả. Vì khi bạn ngưng thuốc rồi giá nào bạn cũng sẽ lên cân lại. 

Khi bạn đã không đủ thời gian, ý chí để chọn cách giảm cân chân chính mà chọn thuốc giảm cân thì ngưng thuốc cơ thể bạn sẽ làm việc lại như trước khi dùng thuốc, bạn không thể giữ được cân nặng hiện có cả, vì để giữ được bạn phải có 1 quy trình siêng năng và rõ ràng lẫn nghiêm túc để điều khiển bản thân không đi quá đà. Bạn chỉ biết uống thuốc và nghe theo nhiều ý kiến từ nhiều phía mà không có thông tin kiến thức rõ ràng để sàng lọc cho mình thì làm sao bạn giảm được, nên uống bao nhiêu thuốc cũng vậy.

Điều tệ hơn là cơ thể bạn nên để nó hoạt động tự nhiên, khi bạn dùng thuốc là thuốc thay nó làm việc, ảnh hưởng ít nhiều đến chức năng của nó và dễ bị lờn, lệ thuộc thuốc. 

Chiêu thức bán hàng bạn gặp những lời quảng cáo an toàn, được bộ y tế cấp phép, không tác dụng phụ và cam đoan hiệu quả, nhưng sự thật là khi bạn bị tác dụng phụ, dùng không hiệu quả bạn ko bao giờ nhận lại được trách nhiệm của người bán bằng những lời quảng cáo mà bạn đã nghe. Bạn cũng không thấy họ cho bạn xem những hình ảnh mà khách hàng chê và tất cả chỉ là quảng cáo. 

Các sp giảm cân hay nói được bộ y tế cấp phép nhưng dù bạn có uống thực phẩm chức năng để hỗ trợ bạn cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ dinh dưỡng, vì dù là loại thuốc gì hay thực phẩm hỗ trợ cũng đều có tác dụng phụ của nó. 

Giờ bạn công nhận giảm cân dễ chưa? 

Không thể nào mà không giảm thành công được nếu có quy tắc rõ ràng. Còn bạn thấy quá khó vì phải theo quy tắc, bận quá không tập thể thao được, bạn thèm ăn quá không nhịn được, bạn muốn ăn ngon và ăn cho đã cơn thèm thì nên nói không với việc giảm cân. 

Hãy yêu thân hình hiện tại của mình nó sẽ tỉ lệ thuận với những gì bạn chọn, hãy để cho những người muốn đẹp thật sự họ đẹp. Chứ m biết 100 người đọc bài này tầm 1 người làm được. Hãy như mình, mình làm bù đầu cả ngày không được ăn ngon và ăn nhiều nên mình cứ ốm và mình luôn tự tin với vóc dáng này. Hihi.

Chúc các bạn thật xinh.

 

Nguồn: Leo

Tags : Bao Anh Clinic & Skin Care, Bảo Anh Nature - Harmony - Beauty, Bảo Anh số 1 về giảm cân, Giảm cân hiệu quả, giảm cân tự nhiên, Spa Bảo Anh Vũng Tàu, Tác hại, Thuốc giảm cân
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav